Onfond

รวมเคสเสริมจมูก ปังๆ Someko โซเมโกะ คลินิกเสริมจมูกเบอร์ต้นในวงการศัลยกรรม

Someko หรือ โซเมโกะ น่าจะเป็นชื่อคลินิกดันดับต้นๆ ที่ผู้ที่อยากเสริมจมูก จะต้องรู้จักเป็นอย่างดี และอยากจองคิวไปเสริมที่นี่ เนื่องจากมีชื่อเสียงในด้านการเสริมจมูกมาอย่างยาวนาน จึงมีเคสรีวิว รวมทั้งคนดังต่างมั่นใจไปเสริมจมูกกับ โซเมโกะอยู่บ่อยๆ สำหรับท่านที่กำลังเข้าสู่วงการศัลยกรรม อาจจะเห็นแอด หรือเคสรีวิวของที่นี่จากสื่อโซเชี่ยวแล้วเกิดคำถามว่า คลินิก Someko ดีจริงไหม วันนี้ออนฟอนมาช่วยการันตีอีกเสียงว่า ดีจริง ทำออกมาสวยจริง และที่สำคัญไม่ต้องกลัวเคสหลุดเลยค่ะ เรียกได้ว่าคุณภาพของงานเสริมจมูกที่นี่สวยปลอดภัยสมราคาคุ้มค่ามากๆ เลยค่ะ

ก่อนจะไปดูรวมเคสรีวิวเสริมจมูก สุดปังของคลินิกโซเมโกะ ต้องบอกว่าเหตุที่ทำให้โซเมโกะยืนหนึ่งในเรื้องการเสริมจมูก ก็เพราะที่นี่คุณหมอมิว คุณหมอชื่อดังของโซเมโกะ จะคอยควบคุมคุณภาพและมาตรฐานการเสริมจมูก เพื่อให้จมูกที่ได้หลังเสริมสวย เนียน เป๊ะ เป็นธรรมชาติ หวานละมุนรับกับใบหน้าของแต่ละคน และที่สำคัญที่สุดคุณหมอจะใช้เทคนิค SCT โดยเหลาขึ้นรูปซิลิโคนใหม่แบบเคสต่อเคส เพื่อให้พอดีกับโครงสร้างจมูก ได้ทั้งทรงที่สวยและปลอดภัย พร้อมกับปรับโหงวเฮ้งใบหน้า อีกด้วย จะสวยแค่ไหน

1. เคสเสริมจมูกปังๆ ของ Someko

ส่วนหนึ่งของเคสรีวิว เสริจมูกปังๆ ของโซเมโกะคลินิก มีเหล่าบรรดาสาวๆ สวยๆ นางแบบและคนดังมากมายที่มาเสริมจมูกที่นี่ หากคุณอยากเปลี่ยนทรงจมูกให้สวยโดดเด่น เพื่อเสริมบุคลิกภาพและเสริมโหงวเฮ้ง ส่งผลดีต่อหน้าที่การงานมาทำจมูกที่นี่รับรองไม่มีผิดหวังค่ะ

2. รวมรีวิวและความรู้สึกจริงของลูกค้าโซเมโกะ

รีวิวใดๆ ก็ไม่น่าเชื่อถือเท่ารีวิวความรู้สึกจากลูกค้าจริงใช่ไหมคะ ต้องบอกว่ารีวิวจากลูกค้าโซเมโกะคลินิกเค้ามีเยอะมากและแต่ละรีวิวคือประทับใจกันแบบสุดๆ ก็เสริมจมูกมาแล้วสวย เสริมแล้วปังจนคนรอบข้างทัก สาวๆ ขึงชื่นชอบและ Love เป็นอย่างมาก จะปังแค่ไหนเราลองไปอ่านกันได้เลยค่ะ

นี่เป็นแค่เพียงรีวิวเด็ดๆ ปังๆ ส่วนหนึ่งที่เราเลือกมาให้คุณได้ลองอ่านกันดู หากอยากอ่านรีวิวเต็มๆ ไปตามกันในกลุ่มได้เลยค่ะ https://web.facebook.com/groups/somekonose ที่โซเมโกะเค้าเสริมจมูกได้ปังจริงค่ะ

3. ข้อมูลการติดต่อ Someko “โซเมโกะ”

สถานที่ : ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพ
รายละเอียดคลินิก : FB Someko
เบอร์โทร : 098-915-9220⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣
คลิกลิ้งค์ได้เลยค่ะ 👇🏻 https://lin.ee/grdBU3N

Loading

เหตุผลใดที่อยากเสริมจมูกที่ Someko

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความคิดเห็น
คุณได้ทำการ Vote แล้ว
Please select an option!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites