Onfond

รวมรีวิวทำนม เสริมหน้าอก Poy Princess Clinic (ปอยพรินเซส) คลินิกทำนมที่นางงาม และสาวสองเลือก

เรื่องของการทำนม เสริมหน้าอก เป็นหนึ่งในงานศัลยกรรมที่ผู้หญิงและสาวสองนิยมทำกันตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน เนื่องจากนมหรือหน้าอกเป็นส่วนที่ทำให้เกิดความสวย ความโดดเด่นในผู้หญิงและสาวสอง ซึ่งมีหลายคลินิกและคุณหมอที่ทำการเสริมหน้าอกเป็นจำนวนมาก และแน่นอนการตัดสินใจจะเลือกเสริมกับคลินิกไหน คุณหมอท่านใด จึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องเลือกและศึกษาให้ดีก่อนโอนจอง หรือทำทุกครั้ง เพราะไหนๆ จะเสียเงินและต้องเจ็บตัวเพื่อความสวยแล้ว ก็ต้องให้ได้หน้าอกที่ออกมาสวยได้ขนาดตรงตามใจหวัง ในราคาที่สมเหตุผล และที่สำคัญ ความปลอดภัยต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง

แล้วคลินิกไหนละ ที่ออนฟอนอยากจะแนะนำให้กับสาวๆ ที่กำลังหาข้อมูลเลือกคลินิกศัลยกรรมทำนม เสริมหน้าอก ครั้นจะคิดเองเออเอง ก็ใช่เรื่อง เกณฑ์ในการเลือกแนะนำในครั้งนี้คงใช้วิธีเลือกคลินิก ที่เหล่าบรรนานางงามชอบมาทำก่อนที่จะไปเดินสวยเฉิดฉายบนเวทีนางงาม และการบอกต่อของพี่ๆ น้องๆ สาวสองสวยๆ หลายท่าน ที่มาใช้บริการที่นี่แล้วต่างประทับใจ คงจะเป็นคลินิกไหนไปไม่ได้ที่มีกระแสและมีผลงานการทำนมปังๆ ออกมาอย่างต่อเนื่องนั้นคือ Poy Princess Clinic “ปอยพรินเซส คลินิก” จะปังแค่ไหนเราได้รวบรวมตัวอย่างเคสรีวิวปังๆ ทำนมจริง เสริมหน้าออกกันจริงๆ และที่สำคัญ ปังจริงๆ ไปชมกันได้เลยค่ะ

คุณหมอเชี่ยวชาญมาก ทำให้นางงามและสาวสองเลือกมาเสริมหน้าอกกับ ปอยพรินเซส คลินิก

ก่อนจะไปชมความปังของการทำนม เสริมหน้าอกที่นี่ เราไปรู้จักคุณหมอเบื้องต้นก่อนดีกว่าค่ะ แพทย์ที่ทำหัตถการ เสริมหน้าอกของคลินิก คือ อาจาย์นายแพทย์ อัครวัฒน์ วงศ์เทพ เป็นอาจารย์แพทย์ชื่อดังที่คิดค้นเทคนิคการเย็บซ่อนไหมแผลขนาดเล็กเพียง 3.5 เซ็นติเมตร ซึ่งทำให้แผลจะเล็กมาก ไม่ทิ้งรอยแผลเป็นและเป็นธรรมชาติที่สุด ปลอดภัย พักฟื้นไวอีกด้วยค่ะ

น้องแป้งโก๊ะ มีแกรนด์ศรีษะเกษ  ❤️👍🌟🎉 และน้องมินตรา มีสแกรนด์อุบลราชธานี 🎉👍❤️

รวมรีวิวเสริมหน้าอกจากลูกค้าจริงๆ ปอยพรินเซส คลินิก

พามาดูหลังเสริมหน้าอกเสร็จทันที สภาพคือดีมากๆ การันตีในคุณภาพได้เลยค่ะ แต่ละเคสทำเสร็จยิ้มมีความสุขได้ดังใจต้องการเลย อยากได้กี่ CC ใหญ่แค่ไหน ทรงแบบไหนบอกคุณหมอได้เลย

เสริมหน้าอก เสริมความมั่นใจ เสริมบุคลิก ทำให้ผู้หญิงอย่างเราสวยขึ้นมากจนคนทัก
สร้างความโดดเด่นให้ตัวเองอย่างมั่นใจ ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นค่ะ

คนสวยเค้าเลือกทำนม เสริมหน้าอกกันที่นี่ การันตีด้วยผลงานความสวยความปัง จนเหล่า นางแบบ นางงาม และพี่ๆ สาวสองต่างมาทำกันที่นี่จนคิวแน่นๆ เลยค่ะ

ตัวอย่างโปรปังๆ เห็นผลงานสวยๆ คิวแน่นๆ แบบนี้บอกได้เลยราคาคุ้มค่ามาก ถูกกว่านี้คุณภาพแบบนี้ไม่รู้จะไปหาที่ไหนได้อีกแล้ว อย่างไรก็ตามออนฟอนแนะนำให้สอบถามราคาและโปรแต่ละช่วงกับคลินิกอีกทีนะคะ มีโปรเด็ดๆ มาให้เรื่อยๆ เลยค่ะ

โปรโมชั่นเสริมหน้าอกสวยปลอดภัย โดยศัลยแพทย์ทางด้านทรวงอกโดยตรง #ลดสูงสุด50% #เทคนิคใต้กล้ามเนื้อ #เทคนิค Dual Plane พิเศษ เริ่มต้นเพียง 30,000 บาท ฟรี พร้อมรายการแถมกว่า 12 รายการ มูลค่ากว่า 12,999.- บาท

หากสาวๆท่านใดอยากทำนม เสริมหน้าออกกับ Poy Princess Clinic ปอยพรินเซสคลินิก ต้องจองผ่านทางเพจของคลินิกก่อนเท่านั้นนะคะ เดินๆ ไปทำเลยไม่ได้ เนื่องจากแต่ละวันเคสแน่นมาก ออนฟอนแนะนำว่ารีบจองไว้แต่เนินๆ ค่ะ สำหรับข้อมูลการติดต่ออยู่ด้านล่างนะคะ รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามกันเองนะคะ ออนฟอนมาชี้เป้าให้แล้วไม่ได้ถูกจ้างรีวิวและเขียนบทความแต่อย่างใด ของเค้าดีจริงจึงอยากบอกต่อ แต่ละช่วงมีโปรเร้าใจมาให้ได้เลือกกันตลอด

ข้อมูลการติดต่อ Poy Princess Clinic

สถานที่ : ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพ
รายละเอียดคลินิก : FB ปอยพรินเซส
เบอร์โทร : 065-429-4694
Line : @poyprincessclinic (มี @ ด้วยนะคะ)

Loading

เหตุผลใดที่อยากเสริมหน้าอกกับ Poy Princess Clinic

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความคิดเห็น
คุณได้ทำการ Vote แล้ว
Please select an option!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites