Onfond

รวมเคสรีวิว ทำปากกระจับสวยเป็นธรรมชาติ จากคลินิกดัง Sowon Clinic

สาวๆ ท่านใดที่มีปัญหาปากหนา ปากคว่ำ จนทำให้หน้าดูบึ้งตลอดเวลา รวมถึงปากไม่ได้รูปทรง แล้วอยากเปลี่ยนตัวเองให้มีทรงปากที่สวยหวาน ดูหน้าอ่อนกว่าวัย และกำลังมองหาคลินิกดีๆ สักที่ที่น่าเชื่อถือโดยไม่ต้องมานั่งลุ้นว่าหลังทำปากจะได้ทรงที่สวยหรือป่าว วันนี้ Onfond มาแนะนำคลินิกที่ขึ้นชื่อว่าทำปากกระจับได้สวย ได้ทรงปากกระจับที่เป็นธรรมขาติ ซึ่งได้รับความนิยมในกลุ่มคนที่รักการศัลยกรรมเป็นอย่างมาก หนึ่งในนั้นคือ โซวอนคลินิก “Sowon Clinic” ที่นี่เค้าได้รวมคุณหมอทำปากกระจับฝีมือดีไว้หลายท่าน ชื่อเสียงการทำปากกระจับของที่โซวอน ถูกบอกต่อกันในกลุ่มทำศัลยกรรมกันปากต่อปากว่าคุณหมอทำออกมาได้สวยจริง สาวๆที่อยากมีปากกระจับสวยเป็นธรรมชาติ ทำออกมาแล้วไม่หนาเกินไป หรือไม่บางเกินจนเกิดปัญหาเนื้อปากน้อยจนปิดปากไม่สนิท ที่นี่รับประกันได้เลยว่าจะไม่เกิดปัญหานี้แน่นอน และที่สำคัญ คุณหมอสามารถออกแบบทรงปากกระจับสวยๆ โดยดูทุกองศาเพื่อให้ได้ทรงปากกระจับที่เป็นธรรมชาติเข้ากับแต่ละบุคคล

“ในบทความนี้ เราได้รวมรีวิวปากกระจับจากลูกค้าจริง ซึ่งมีรูปผลงาน พร้อมความประทับใจของลูกค้าให้ได้อ่าน จะสวยปังแค่ไหน ไปชมผลงานกันได้เลยค่ะ”

1. รีวิวปากกระจับ หมอโย ทรงสวย เป็นธรรวมชาติ

จมูกโดยคุณหมอโย ปังมาก ครบ14วันแล้วค้าบ💗

ปากกระจับ + ลิฟกราฟ กับคุณหมอโย ระหว่างทำไม่เจ็บไม่รู้สึก แต่มีเจ็บตอบฉี-ดยาชาค่ะ คุณหมอแนะนำดีค่ะ พวกพี่ๆที่คลินิกก็ดูแลดีค่ะ. อธิบายและดูแลดีมากค่ะ คลินิกสะอาด ทรงน่ารักถูกใจมากค่ะ 👄

วันนี้มาทำปากกระจับกับคุณหมอโย​ ประทับใจมากได้ทรงตามต้องการที่สำคัญหมอมือเบามากค่ะ​ 👄

มาทำปากกระจับกับคุณหมอโยคุณหมอน่ารักมาก พี่ๆพนักงานก็น่ารักมาก ดูแลดีมากๆค่ะ มีไอศครีมให้ทานระหว่างรอด้วย ที่สำคัญคุณหมอทำไม่เจ็บเลย ทรงปากชอบมากๆๆๆๆๆค่ะ

ยิ้มสวยด้วยมือหมอค่าาปากกระจับบน+ล่าง ลิฟกราฟ ลูกสาวหมอโย อัพเดตหลังตัดไหม 9 วัน ทรงสวย ถูกใจมากๆค่ะ

2. รีวิวปากกระจับ หมอบีม ปรับรูปปาก เสริมเสน่ห์

มารีวิวปากบนลูกสาวคุณหมอบีม ครบ2เดือนค่ะ ส่วนตัวชอบมากๆเลยค่ะ

วันนี้ทำปากกับคุณหมอบีมมือเบามาก ผ่านพ้นไปได้ด้วยสวยดี ทรงสวยถูกใจมากค่ะ แอบอันเชิญพระทุกองค์มาช่วยเลยตื่นเต้นมาก รอดูตอนลดบวม จะเป็นยังไงน้า พี่ๆบริการดี ให้คำแนะนำดีมาก ขอบคุณคุณหมอบีมนะคะ 👄

รู้สึกดีใจมากเลยที่ตัดสินใจมาทำปากกระจับกับโซวอน จากปากที่เคยเกิดอุบัติเหตุทำให้ปากไม่เท่ากันไม่มั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันมานานมาก วันนี้รู้สึกมั่นใจขึ้นมาเยอะเลยค่ะ 👄

วันนี้ได้มีโอกาสมาทำปากกระจับกับคุณหมอบีม ประทับใจตั้งแต่เดินเข้ามาเลยค่ะ พี่แอดมินแนะนำดีมากค่ะ เป็นกันเอง คุณหมอออกแบบทรงปากกระจับได้สวย ชอบมากเลยค่ะ

รีวิว ปากกระจับ ค-า-ง ลูกสาวหมอบีมค่ะ ประทับใจมากเลยค่ะไม่เจ็บอย่างที่คิดเลยค่ะ คุณหมอให้คำปรึกษาดีมากๆเลยค่ะ พี่แอดมิน น่ารัก พูดเพราะมากๆ พี่ให้กำลังใจดี อยู่ใกล้ๆเราตลอดตอนผ่าตัด แฮปปี้มากค่ะ คลินิคสะอาดมาก ปลอดภัยแน่นอนค่ะ

ทำปากกับคุณหมอบีมค่ะ คุณหมอเก็บรายละเอียดดีมากๆเลยค่ะ คลินิกมีมาตรการป้องกันดีมากๆเลยค่ะพนักงานบริการดีประทับใจค่ะ เพื่อนๆใครสนใจมาที่นี่ได้เลยค่ะรับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

3. รีวิวปากกระจับ หมอสา ออกแบบสวย ฝีมือละเอียด

อัพเดทปากกระจับบน คุณหมอสา 1เดือน8วันค่ะ ทรงสวยถูกใจมากเลยค่ะ ปลื้มสุดดดๆ

สวยละมุนมากค่ะ ไม่มีแบบในใจมาจากบ้านเลย คุณหมอและพี่ๆที่คลินิกช่วยออกแบบ ชอบมากก คลินิกสะอาด พี่ๆบริการให้คำปรึกษาดีมากค่ะ ที่สำคัญไม่เจ็บเลย

วันนี้มาทำปากกระจับ กับคุณหมอสาคุณหมอให้คำปรึกษาดี มือเบามาก ทรงสวยชอบมาก หน้าหวานขึ้นเลยค่ะ แอดมินน่ารักบริการดีมากค่ะ

ทำปากกระจับกับหมอสา คุณหมออารมณ์ดีมากค่ะ ทำให้ไม่เครียด บอกตลอดว่าจะทำอะไรทำให้เราไม่รู้สึกกังวล คุณหมอออกแบบให้เข้ากับหน้า ชอบมากค่ะ พี่ๆในคลินิกบริการดี ให้คำปรึกษาดีค่ะว่าควรเพิ่มอะไรตรงไหน เข้ามาพูดคุยด้วยตลอด น่ารักมากค่ะ

รีวิว ปากกระจับค่ะ 👄#SowonClinic คุณหมอสาค่ะ ปากกระจับ20วัน ส่วนตัวชอบมากคะ

4. สรุปเหตุผลดีๆ ทำไมต้องทำปากกระจับกับ Sowon Clinic

  • ได้ทรงปากกระจับสวยๆ ด้วยเทคนิค Premium Lock (เฉพาะ ที่โซวอนเท่านั้น)
  • คุณหมอประเมินรูปปากเคสต่อเคส ออกแบบทรงปากให้เฉพาะ
  • เย็บแบบต่อเนื่องตลอดเส้นไหม รอยเย็บสวยไม่ทิ้งรอแผล
  • บวมช้ำน้อย อักเสบน้อย พักฟื้นไม่นาน สวยได้ไวๆ
  • ได้ทรงสวยโดดเด่นแต่ยังดูดีเป็นธรรมชาติมากที่สุดจนคนทัก
Loading

เหตุผลใดที่ต้องทำปากกระจับที่ โซวอนคลินิก

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความคิดเห็น
คุณได้ทำการ Vote แล้ว
Please select an option!

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites