Onfond

แนะนำคลินิกรักษาสิวที่ดีที่สุด มีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ รักษาหายไม่เลี้ยงไข้

สิวเป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ของใครหลายคน ที่จะต้องรีบรักษาให้ไวที่สุด เพราะหากปล่อยไว้จะเกิดการอุดตันหรืออักเสพเรื้องรัง จนเกิดปัญหาตามมาอีกมากมาย เช่น เกิดรอยแดง รอยแผลเป็น หลุมสิว หากไม่รีบรักษาจะส่งผลต่อบุคลิกภาพ การที่มีใบหน้าใสไร้สิว ทำให้ดูมีอายุอ่อนกว่าวัย ดูเป็นคนสะอาดน่าเชื่อถือ น่าเข้าถึง เมื่อเริ่มมีสิวขึ้นบนใบหน้าแม้จะเพียงเม็ดเดียวก็ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องรีบรักษาให้ไวที่สุด บางคนเลือกหาวิธีรักษาสิวด้วยตนเอง แต่อย่างไรก็ตามมีน้อยคนนักที่จะมีความรู้ลึกซึ้งที่จะแก้ปัญหาสิวได้เอง รวมทั้งขาดเครื่องมือในการรักษาที่ตรงจุด ซึ่งทำให้เสียทั้งเวลาไปกับการรักษาที่ไม่เห็นผล และเสียเงินจำนวนมากไปแบบปล่าวประโยชน์

ดังนั้นการเข้ารับการรักษาสิวจากผู้เชียวชาญในด้านสิวโดยเฉาะ จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพื่อรับการรักษาที่ตรงจุด และแก้ไขปัญหาสิวอย่างถูกวิธี เพื่อให้สิวบนใบหน้าของคุณได้หมดไป ทำให้หน้ากลับมาใสเหมือนวัยเยาว์อีกครั้ง แต่จะรักษาที่ไหนดีหละ คลินิกที่รักษาสิวมีเต็มไปหมด ดังนั้นวันนี้ “Onfond จึงได้รวบรวมคลินิกที่รักษาสิวที่ดีที่สุดมาให้” โดยได้คัดเลือกคลินิกที่มีคุณหมอและพนักงานผู้ชำนาญในเรื่องสิวโดยเฉพาะ ให้คุณเลือกไปรักษาได้อย่างมั่นใจและคุ้มค่าเงินที่จ่ายไป และรับประกันได้ว่าหน้าคุณจะไม่มีสิวอีกต่อไป คลินิกไหนใกล้บ้านคุณ ก็ตามไปใช้บริการกันได้เลย

คลินิกรักษาสิวที่ดีที่สุด

 1. M Vita Clinic
 2. Punnisa clinic ปันนิสาคลินิก
 3. Wise Skin Clinic
 4. KLARITA Clinic
 5. Suthawan Clinic
 6. IMMATE CLINIC

1. M Vita Clinic เอ็มวีต้าคลินิก

เอ็มวีต้า คลินิก เป็นอีกหนึ่งคลินิกชื่อดังในย่านสุขุมวิท เพราะขึ้นชื่อเรื่องการรักษาสิวได้แบบหายขาด M Vita Clinic จะโดดเด่นในด้านการรักษาสิวครบวงจร ทั้งการรักษาสิว รอยแดงสิว รอยดำสิว และหลุมสิว หรือปัญหาเรื้อรังที่เกิดขึ้นจากการเกิดสิวรูปแบบต่างๆ คุณหมอเอ็ม สามารถออกแบบการรักษาให้คุณได้ และที่สำคัญเอ็มวีต้ายังเลือกใช้เครื่องมือเครื่องเลเซอร์ของแท้ ที่ได้มาตรฐานระดับโลกออนฟอนจึงยกให้เป็นหนึ่งในคลินิกรักษาสิวที่ดีที่สุดที่อยากแนะนำให้ไปรับการรักษากัน การเดินทางก็แสนจะง่ายดาย โดยใช้รถไฟฟ้าแอร์พอร์ทลิ้งค์สถานีมักกะสัน หรือ MRT เพชรบุรี

สถานที่ : สุขุมวิท,ใกล้รถไฟฟ้า MRTสถานีเพชรบุรี , Airport Link สถานีมักกะสัน
รายละเอียดคลินิก : FB mvitaclinic
เบอร์โทร : 081-492-2626

2. Punnisa clinic ปันนิสาคลินิก

Punnisa clinic ปันนิสาคลินิก เป็นอีกหนึ่งคลินิกที่ให้บริการรักษาหลุมสิวโดยแพทย์ผู้เชียวชาญ ด้วยเทคนิคเฉพาะของที่นี่ จึงไม่ใช่เพียงการรักษาเฉพาะภายนอก แต่ทางคุณหมอสามารถที่จะตกแต่งหลุมสิวไปถึงผิวชั้นในรวมถึงการตัดพังผืดออก ทำให้คอลลาเจนที่ถูกยึดจากพังผืดของหลุมสิวที่รั้งเอาไว้คลายตัวซึ่งจะส่งผลโดยตรงกับโครงสร้างผิวชั้นในให้แข็งแรง รู้ขุมขนกระชับและเรียบเนียนขึ้น และช่วยลดกันกลับมาเป็นสิวอีกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ท่านที่สนใจรับการรักษาคลินิกจะมีสองสาขา คือสาขา ถ.กัลปพฤกษ์ และห้างMixt จตุจักร ใครอยู่ใกล้ที่ใดลองไปปรึกษาก่อนทำได้เลยนะคะ ขอบอกว่าคุณหมอน่ารักและใจดีมากๆ

สถานที่ : ถ.กัลปพฤกษ์, ห้างMixt จตุจักร
รายละเอียดคลินิก : FB Punnisa clinic 
เบอร์โทร : 02-453-1987

3. Wise skin clinic

Wise skin clinic คลินิกที่ตั้งอยู่ในย่านศาลายา หน้ามหาลัยมหิดล มีแพทย์ประจำคือ คุณหมอแหวน พญ.ปริญญดา ชินวงศ์ ซึ่งจบมาจากสถาบันโรคผิวหนัง และทางด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย ด้วยประสบการณ์และความชำนาญของคุณหมอคุณหมอของคลินิกจะตรวจดูแลรักษาสิวแบบองค์รวมผสมผสานทุกด้าน ทั้งการตรวจดูแลรักษาโดยคุณหมอที่คลินิกแล้ว การรักษาสิวโดยเน้นการปรับสภาพผิวให้แข็งแรงจากภายในได้อย่างตรงจุดในบริเวณที่มีปัญหาสิว การจ่ายยารักษาสิว และยังให้ความสำคัญในการให้ความรู้กับคนไข้ที่มารับการรักษาสิว เพื่อให้เกิดการปรับlifestyle ปรับด้านการรับประทานอาหาร การนอนหลับพักผ่อน และการขับถ่าย เพื่อให้สิวหาย ไม่กลับมาเป็นซ้ำอีก การดูแลของคุณหมอจึงมีลักษณะที่จะต้องมีการปรับตามคนไข้แต่ละคน ใส่ใจดูแลเองทุกเคส มั่นใจได้ว่าสิวหาย หน้าใสอย่างแน่นอน อีกทั้งเลเซอร์ และเครื่องมือต่างๆ มีมาตรฐาน ปลอดภัยที่ Wise Skin Clinic ก็มีไว้ให้บริการอย่างครบครันในราคานักศึกษาจับต้องได้แน่นอน

สถานที่ : หน้ามหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
รายละเอียดคลินิก : Wise skin clinic
เบอร์โทร : 098-242-4969

4. KLARITA Clinic

แคลริต้าคลินิก เป็นอีกหนึ่งคลินิกที่ให้บริการรักษา หลุมสิว รอยสิว รอยดำจากสิว รอยแผลเป็น ผิวไม่เรียบเนียน รูขุมขนกว้าง หน้ามัน สิวเยอะ เป็นๆ หายๆ หลากหลายปัญหาผสม หากคุณมีปัญหาพวกนี้อยู่แต่ก็ไม่รู้จะเริ่มรักษาอะไรก่อน มาปรึกษาและรับบริการที่คลินิกแห่งนี้ได้เลย ขอบอกว่าค่ารักษาไม่แพงเลย และยืนยันด้วยผลลัพธ์กับจำนวนลูกค้ามากมายที่ไว้ใจให้แคลริต้าคลินิกดูแลจากสภาพหน้าที่เต็มไปด้วยรอยสิว หลังจบการรักษาคุณจะได้ผิวหน้าที่ใหม่สวยขึ้นอย่างแน่นอน

สถานที่ : MBK center (มาบุญครอง) ติดสถานีรถไฟฟ้า BTS สนามกีฬา
รายละเอียดคลินิก : แคลริต้าคลินิก
เบอร์โทร : 061-696-3690
LineID: KlaritaClinic1
Add Line คลิกที่นี่ http://line.me/ti/p/EDlCowt3iv

5. Suthawan Clinic

สุธาวัลย์คลินิกที่เป็นที่รู้จักด้านรักษาสิวแผลเป็นและหลุมสิวแบบครบวงจร ย่านฝั่งธน นำทีมการรักษาโดยคุณหมอประจำ ดูแลเองต่อเนื่องทุกเคส คุณหมอเป้ พญ.สุธาวัลย์ พิสิษฐ์ชลกาญจน์ แพทยศาสตร์เกียรตินิยมอันดับสองและปริญญาโทด้านผิวหนัง MSc. in dermatology มีประสบการณ์ความชำนาญด้านการรักษาด้านปัญหาสิว ผิวพรรณ รอยแผลเป็น มากว่าสิบปี เนื่องจากสิวเป็นปัญหาที่พบได้ทุกเพศทุกวัย เริ่มตั้งแต่วัยรุ่นเด็กนักเรียนและมีผลกระทบต่อจิตใจ ความมั่นใจและบุคลิกภาพ คุณหมอจะเริ่มการรักษาแบบแก้ปัญหาที่สาเหตุ ซึ่งแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล คุณหมอจึงต้องตรวจต้องวิเคราะห์ก่อนให้การรักษาที่สาเหตุ มีการประเมินการรักษาทุกสัปดาห์และผสมผสานทั้งการทำหัตถการ การใช้เครื่องมือแพทย์เช่นเลเซอร์ การใช้ยาทา และการแนะนำวิธีปฏิบัติตัว ปรับแก้สาเหตุสิว ปรับวิธีดูแลผิวด้วยตัวเอง เพื่อผลการรักษาที่หายดีและมีสุขภาพผิวที่ดีต่อไปในระยะยาว ตามแนวทางการรักษาของคลินิกคือ เน้นเห็นผล จริงใจ ไม่เลี้ยงไข้ ราคาประหยัด

สถานที่ : เพชรเกษม65/1 ติดถนนใหญ่ ก่อนถึงบิ๊กซีเพชรเกษม
รายละเอียดคลินิก: คลินิกรักษาสิว ฝ้า กระ เลเซอร์ โบท็อกซ์ สุธาวัลย์ คลินิก เพชรเกษม65/1
เบอร์โทร : 02-1010544 , 083-289-8684
Add Line : suthawanclinic

6. IMMATE CLINIC

อิมเมทคลินิก คลินิก คลินิกชื่อดังที่อยู่ระหว่างนนทบุรี และปทุมธานี บางกะดี ที่เชี่ยวชาญในเรื่องการรักษาสิวที่ดีขึ้นเกิน 90% อิมเมทคลินิกนั้นค่อนข้างที่จะโดดเด่นในเรื่องการรักษาสิวที่ใบหน้า และสิวที่แผ่นหลัง อิมเมทรักษาตั้งแต่ที่ต้นตอของการเกิดสิวต่างๆ และยังมีการรักษารอยดำ รอยแดง หลุมสิว ปัญหาสิวสเตรียรอยด์ สิวเรื้อรัง ผิวแพ้ง่ายบอบบาง คุณหมออ้อ ก็ได้คิดค้นสูตรวิธีการรักษามามากกว่า 3000 + เคส รักษามายาวนานถึง 5 ปี และที่สำคัญคุณหมออ้อนั้นได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์และเครื่องมือ ที่ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับ USA ที่ต้องเป็นของแท้ ส่วนที่ต้องบอกว่าพิเศษไปมากกว่านั้นคือการเลเซอร์รักษารอยต่างๆ คุณหมออ้อนั้นลงเลเซอร์ด้วยตัวเองทุกเคส

ที่ตั้งคลินิก : โลตัสสาขา บางกะดี อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี
รายละเอียดการติดตามคลินิก : https://www.onfond.com/listing/immate-clinic/
Line official: @immateclinic
เบอร์โทร : 063-328-9977

Loading

คลินิกรักษาสิวที่คุณชอบและอยากแนะนำมากที่สุดคือ

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความคิดเห็น
คุณได้ทำการ Vote แล้ว
Please select an option!

2 comments

 1. Dena

  08/12/2021

  ดีจริงค่ะ หมอเก่ง น่ารักมากๆ ราคาก็ถูกเวอร์ จนไม่แน่ใจว่าดีเหรอ แต่บอกเลย ของเขาดีจริง เต็ม10 ให้100 เลยค่า55

 2. Dena1

  08/12/2021

  แคลริต้า คลินิก ดีจริงค่ะ ให้เครดิตเขาหน่อย ลืมใส่ชื่อ55

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites