Onfond

รวม 10 คลินิกเสริมจมูก ราคาไม่แพง ฝีมือดี จ่ายแค่หลักพัน

เสริมจมูกที่ไหนดี? ในราคาถูก ประหยัด สบายกระเป๋า ทำแล้วปลอดภัยไว้ใจได้ สำหรับใครที่ต้องการทำ “ศัลยกรรมจมูก” ในงบไม่แพง และทำกับคลินิกที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการเสริมจมูกโดยเฉพาะ ปัจจุบันมีคลินิกเสริมจมูกเกิดขึ้นมากมาย บางคลินิกได้รวบรวมคุณหมอชื่อดังไว้ ทำให้ราคาเสริมจมูกพุ่งสูงขึ้นไปถึงหลักแสนตามชื่อเสียงและค่าตัวหมอ แต่อย่างไรก็ตามยังมีคลินิกเสริมจมูกผลงานดีในราคาที่ไม่แพง งานดีไม่แพ้คลินิกชื่อดัง วันนี้เราจึงได้รวบรวมคลินิกเสริมจมูกสวยๆในราคาคุ้มค่าที่ทุกคนเข้าถึงได้ และที่มีหมอเสริมจมูกที่เชี่ยวชาญด้านการเหลาซิลิโคนและเสริมจมูก เพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับคุณในการเสริมจมูก รับรองว่าหลังเสริมจมูกแล้วสวยปลอดภัยแน่นอน ขอบอกว่า…ถูกและดีมีอยู่จริง!!

อยากเสริมจมูกควรเลือกคลินิกทำจมูกที่ไหนดี ?

  • เลือกเสริมจมูกกับคลินิกที่เน้นบริการด้านการเสริมจมูกโดยเฉพาะ
  • คลินิกที่มีแพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านเสริมจมูก
  • สามารถเลือกทรงจมูกได้ตามที่ต้องการ
  • มีรีวิวผลงานเสริมจมูกและการให้บริการจากลูกค้าจริง
  • คลินิกมีห้องผ่าตัดเสริมจมูกที่ได้มาตรฐาน
  • มีความสะดวกในการเดินทางมาผ่าตัดเสริมจมูก

เทคนิคการเสริมจมูกมีอะไรบ้าง?

เทคนิคเสริมจมูกมีกี่แบบ

รวมคลินิกทำจมูกถูกและดี กรุงเทพฯ

1. Duck Clinic : ดั๊กคลินิก

ดั๊กคลินิก หนึ่งในคลินิกทำจมูกยอดนิยมย่านพระรามเก้า ที่สานฝันให้ใครหลาย ๆ คนให้ได้ทรงจมูกที่สวยละมุน ด้วยเทคนิค Semi – Open เป็นการเปิดแผลสองข้าง ที่ดูแลการเสริมจมูกคุณหมอไข่มุก แพทย์ผู้มีประสบการณ์เสริมจมูกกว่า 10,000 เคส ดูแลแต่ละเคสอย่างใกล้ชิด ทำให้ทรงจมูกออกมาดูดีมากที่สุดตั้งแต่ทำครั้งแรก โดยไม่ต้องกังวลปัญหาตามมาที่หลังให้ต้องแก้จมูกในภายหลัง ราคาเสริมใหม่ 13,900 บาท แก้จมูก 18,900 บาท สวยปังด้วยเทคนิค Ultra 4D nose ซึ่งเป็นเทคนิคเสริมจมูกเฉพาะของทางคลินิก

สถานที่ : พระรามเก้า
รายละเอียดคลินิก : Duck Clinic
เบอร์โทร : 0829695956

2. CLEEN Clinic : คลีนคลินิก

คลีนคลินิก คลินิกศัลยกรรมเสริมจมูกราคาถูก สำหรับสาวๆสายสโลปปลายพุ่ง ทรงสวยละมุนเป็นธรรมชาติ เน้นความมีมิติของใบหน้าด้วยเทคนิคพิเศษ 3D Perfect Nose ออกแบบองศาซิลิโคนให้เหมาะสมกับมิติใบหน้าของแต่ละคน ที่นี่มีความพร้อมทั้งทางด้นหมอเฉพาะทางเสริมจมูก และสถานที่มีห้องผ่าตัดที่สะอาดได้มาตรฐาน แถมมีโปรลับเคสรีวิวทุกเดือน สำหรับผู้ที่จองเสริมจมูกเข้ามา 10 ท่านแรกของแต่ละเดือน เสริมจมูกใหม่ราคาถูกมากๆ เพียง 3,990 บาทเท่านั้น (ปกติ 10,900 บาท) เรียกได้ว่า ช้าหมด อดโปร ต้องรีบจอง!! ราคาแก้จมูกในราคา 8,900 บาทเท่านั้น ใครอยากได้ทรงจมูกสวยละมุน พุ่งแบบเป็นธรรมชาติ รีบจองกับคลินิกได้เลย CLEEN Clinic ตั้งอยู่ถนนเทพารักษ์ ซอยมังกร-ขันดี สมุทรปราการ การเดินลงทางด่วนกาญจนาด่านเทพารักษ์ถึงคลินิกเลย รับรองว่าเสริมจมูกที่นี่ ทำออกมาแล้วใบหน้าเปลี่ยนและสวยขึ้นจนเพื่อนต้องทักแน่นอน!!

สถานที่ : ซอยมังกร-ขันดี สมุทรปราการ (ใกล้ทางขึ้นลง ทางด่วน)
รายละเอียดคลินิก : FB CLEEN Clinic
เบอร์โทร : 0614199127

3. Hathaitip Clinic : หทัยทิพย์คลินิก

หทัยทิพย์คลินิก เป็นคลินิกเสริมจมูกยอดนิยมในย่านพระราม 2 บางขุนเทียน คลินิกขวัญใจของสาวๆในย่านนี้ สำหรับผู้ชื่นชอบการทำศัลยกรรมจมูกที่ออกแบบทรงออกมาได้สวยจึ้งในราคาที่ไม่แพง ราคาเสริมจมูกใหม่เริ่มต้นเพียง 7,990 บาท สำหรับซิลิโคนมายาพรีเมี่ยม (ค่ายา 1,000 บาท) พร้อมประกัน 1 ปี ใครอยากได้ทรงจมูกที่สวยพุ่ง เป็นเอกลักษณ์ของทางคลินิก เหลาซิลิโคนเคสต่อเคสจนเป็นที่พอใจของลูกค้า รับรองว่าทำออกมาแล้วสวยถูกใจคุณแน่นอน

สถานที่ : บางขุนเทียน พระราม 2
รายละเอียดคลินิก : https://www.facebook.com/hathaitip.29
เบอร์โทร : 0994646444

4. Thanida Clinic : ธนิดา คลินิก

อีกหนึ่งคลินิกย่านบางขุนเทียน ตั้งอยู่โครงการอนินทาวน์ 8/125 ที่นี่ทำจมูกในราคากันเอง ราคาเคสรีวิวเพียง 7,999.- ทำโดบแพทย์ผู้มีประสบการณ์ สามารถให้บริการเสริมจมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังหู ซึ่งเป็นเทคนิคที่ได้รับความนิยม เพื่อตกแต่งทรงจมูกให้ออกมาดูสวยพุ่ง แก้ปัญหาเรื่องการเบี้ยวทะลุได้ดี เป็นคลินิกที่เหมาะแก่การเสริมจมูกในงบสบายกระเป๋า ต้องที่นี่เลย

สถานที่ : โครงการอนินทาวน์ 8/125 บางขุนเทียน
รายละเอียดคลินิก : FB Thanida Clinic
เบอร์โทร : 020454662

5. Warines Surgery : วารินเอส คลินิก

เสริมจมูกสไตล์สาวเกาหลี by หมออุ้ม ที่วารินเอสคลินิก ตั้งอยู่ใน The Walk เกษตร-นวมินทร์ หมออุ้มเชี่ยวชาญในการเหลาซิลิโคน โดยออกแบบทรงจมูกให้เข้ากับแต่ละบุคคล และยังเลือกใช้ซิลิโคนที่ได้มาตรฐานช่วยลดการเกิดการทะลุของซิลิโคน ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่า เสริมจมูกที่นี่ปลอดภัยในราคาไม่แรงและแพงจนเกินไป โปรโมชั่นเสริมจมูกสำหรับเคสรีวิวราคาเริ่มต้นเพียง 6,900 บาท เป็นหนึ่งคลินิกที่ลูกค้าที่มาใช้บริการอยากแนะนำบอกต่อว่า จมูกสวยในราคาคุ้มค่าให้มาที่นี่

สถานที่ : เกษตร-นวมินทร์
รายละเอียดคลินิก : Warines Surgery
เบอร์โทร : 0953677896

6. Marion Clinic : มาริอ้อนคลินิก

คลินิกทำจมูกชื่อดังที่ได้รับความนิยมจากสาวๆจำนวนมาก เพราะมีทรงจมูกที่สวยพุ่งเป็นเอกลักษณ์ของทางคลินิก หากท่านใดเล่น TiKTok น่าจะพอคุ้นชื่อคลินิกนี้อยู่บ้าง เนื่องจากมีลูกค้าไปเสริมจมูกที่นี่แล้วกลับมารีวิวทางสื่อโซเชี่ยลให้เห็นบ่อยๆ สำหรับทรงจมูกที่ขึ้นชื่อของมาริอ้อนเรียกว่า ทรงจมูก Diana (ทรงไดอาน่า) ซึ่งเป็นทรงจมูกที่พุ่งโด่ง และมีความสโลปเป็กเอกลักษณ์เฉพาะของมาริอ้อนคลินิก ราคาเริ่มต้นเสริมจมูกพร้อมเย็บอินเตอร์โดมเพียง 7,999 บาท หากใครต้องการเสริมแบบฟูลออฟชั่นก็สามารถทำที่นี่ได้เลย ในราคาเพียง 18,999 บาทเท่านั้น เป็นอีกหนึ่งคลินิกเสริมจมูกทรงสวย คุณภาพดี ราคาถูก

สถานที่ : รามอินทรา
รายละเอียดคลินิก : มาริอ้อนคลินิก ศัลยกรรมความ
เบอร์โทร : 0963171871

7. Badin Clinic : บดินทร์ คลินิค

เป็นอีกคลินิกที่ฝีมือดี เน้นบริการเรื่องเสริมจมูกในที่ราคาไม่แพง แถมได้ซิลิโคนพรีเมียมเกรดการแพทย์ เห็นราคาถูกหากสนใจเสริมจมูกกับทางบดินทร์สามารถรับคำปรึกษาได้ฟรีก่อนทำจมูก สำหรับเทคนิคการเสริมจมูกของที่นี่ คุณหมอจะให้ความสำคัญในการใช้เทคนิควางซิลิโคนใต้เยื่อหุ้มกระดูก เพื่อให้ได้ทรงจมูกที่สวยพุ่ง รัดแกนและไม่เสี่ยงต่อการทะลุ และออกแบบปรับทรงให้เข้ากับใบหน้าของแต่ละท่าน ราคาเสริมจมูกเริ่มต้นที่ 5,900 บาทสำหรับซิลิโคนเอ็กตร้าเคสเสริมใหม่ แถมยังมีซิลิโคนเกรดมาตรฐานอื่นๆให้เลือกจำนวนมากในราคาสุดคุ้ม สนใจลองติดต่อสอบถามกันดูรับรองไม่มีผิดหวังแน่นอน

8. VACHIRA CLINIC : วชิรา คลินิก

คลินิกคุณหมอแชมป์ ซึ่งเป็นคุณหมอเชี่ยวชาญในการศัลยกรรมความงามโดยเฉพาะการเสริมจมูก คุณหมอให้ความสำคัญกับความปลอดภัยหลังการเสริมจมูกเป็นอย่างมาก จากประสบการเสริมจมูกที่มีมากกว่า 8 ปี การันตีฝีมือและความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี สำหรับผู้ที่สนใจเสริมจมูก อยากให้จมูกเป็นแบบไหน สามารถเซฟรูปมาให้คุณหมอช่วยออกแบบและประเมินก่อนเสริมได้เลย ปัจจุบันคลินิกมีโปรโมชั่นเสริมจมูกใหม่จ่ายไม่แพงเพียง 7,900 บาท รับประกันความสวยโดยคุณหมอแชมป์ จะช่วยดีไซน์ทรงจมูกพร้อมเหลาซิลิโคนด้วยตัวเอง จึงเป็นที่ไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมาก ไม่น่าเชื่อเลยว่าเสริมจมูกที่นี่ในราคาไม่ถึงหมื่น แต่สวยปัง ปลอดภัยแน่นอนค่ะ

สถานที่ : รังสิต
รายละเอียดคลินิก : วชิรา คลินิก
เบอร์โทร : 0625905463

9. Saranya Clinic : สรัญญาคลินิก

เป็นคลินิกเสริมจมูกยอดนิยมของ จ.นนทบุรี ตั้งอยู่ข้าง Big C ติวานนท์ ที่เราอยากจะแนะนำที่นี่ เพราะเอกลักษณ์ของทรงจมูกที่สวยละมุน ดูเป็นธรรมชาติ สำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนลุคใหม่ ไม่เคยเสริมจมูกมาก่อน อยากทำจมูกในราคาถูกๆ แล้วทำออกมาสวยด้วย ต้องที่นี่เลยค่ะ ราคาเสริมจมูกใหม่เริ่มต้นเพียง 9,999 บาทเท่านั้น ขอบอกว่าทรงจมูกที่ได้คือสวยพุ่งเป็นธรรมชาติมากๆ และเป็นการเสริมจมูกบนพื้นฐานความปลอดภัยผ่าตัดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จึงมั่นใจผลงานการเสริมจมูกของที่นี่ได้

สถานที่ : รังสิต
รายละเอียดคลินิก : สรัญญาคลินิก
เบอร์โทร : 0625905463

10. M Med Clinic : เอ็มเมดคลินิก

หลายๆคนน่าจะรู้จักชื่อเอ็มเมดคลินิกเป็นอย่างดี เนื่องจากเปิดให้บริการหลายสาขากระจายตัวอยู่ทั่วประเทศ ด้วยชื่อเสียงคลินิก การันตีด้วยคุณภาพ โดยเฉพาะผลงานเสริมจมูกของเอ็มเมด สวยเป็นธรรมชาติมาก เรียกได้ว่าทำผลงานได้ดี ในราคาถูกมากๆ จ่ายเงินเสริมจมูกเพียง 5,900 บาท ปรึกษาฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมรับประกัน 1 ปี แถมยังเหลือเงินไปใช้บริการความงามอื่นๆของคลินิกที่มีให้บริการอีกมากมาย ผลงานออกมาสวยแค่ไหนลองไปชมกันได้เลย

สถานที่ : กรุงเทพฯ
รายละเอียดคลินิก : เอ็มเมดคลินิก
เบอร์โทร : 0855885999

Loading

เสริมจมูกราคาถูกของคลินิกใดที่คุณอยากไปเสริมมากที่สุด

ขอบคุณที่ร่วมแสดงความคิดเห็น
คุณได้ทำการ Vote แล้ว
Please select an option!

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites